Du Thuyền Ancora

/Du Thuyền Ancora

Du Thuyền Ancora

Du Thuyền Ancora

Tên du thuyền: Ancora Cruises

Tuyến: Tuần Châu 

Gía từ: 3. 250. 000/01 khách 

Đặt tour

THÔNG TIN TÀU ANCORA 

Ancora Cruises nằm ở thành phố Hạ Long, cách 600 m từ Cảng Tuần Châu và cách 9 km từ trạm cáp treo Nữ Hoàng. Với khu vườn, du thuyền 5 sao này cung cấp các phòng gắn máy điều hoà với Wi-Fi miễn phí. Chỗ nghỉ này có bể sục, chương trình giải trí buổi tối và quầy lễ tân 24 giờ.

Mỗi phòng trên du thuyền đều có bàn làm việc và phòng tắm riêng với đồ vệ sinh cá nhân miễn phí. Một số phòng tại Ancora Cruises cũng có ban công. Các phòng còn đi kèm khu vực ghế ngồi.

Bữa sáng được phục vụ hàng ngày và bao gồm các lựa chọn tự chọn, gọi món cũng như các món ăn đầy đủ kiểu Anh/Ai-len. Nhà hàng trong khuôn viên chuyên về ẩm thực Việt Nam và hải sản.

Ancora Cruises có sân hiên. Câu cá là một trong những hoạt động quý khách có thể tham gia gần du thuyền.

Trung tâm thương mại Vincom Plaza Hạ Long nằm trong bán kính 10 km từ Ancora Cruises trong khi Bảo tàng Quảng Ninh cách đó 12 km. Sân bay gần nhất là sân bay quốc tế Cát Bi, cách chỗ nghỉ 30 km. 

GIÁ PHÒNG - DU THUYỀN ANCORA 

Loại phòng  Chi tiết  Gía (VND/ 01 khách) 
Phòng Deluxe với ban công 

- Số khách: 02

- Loại giường: Đơn/ Đôi

Gía từ: 3. 250. 000
Phòng Executive với ban công 

- Số khách: 02

- Loại giường: Đơn/ Đôi

Gía từ: 3. 680. 000
Phòng Suite Elegant  

- Số khách: 02

- Loại giường: Đơn/ Đôi

Gía từ: 5. 140. 000
Phòng Junior Suite

- Số khách: 03

- Loại giường: Đơn/ Đôi

Gía từ: 6. 150. 000
Phòng Suite gia đình

- Số khách: 04

- Loại giường: Đơn/ Đôi

Gía từ: 4. 240. 000

* Ghi chú:  Chính sách cho trẻ em: 

- 01 trẻ dưới 5 tuổi: miễn phí. Trẻ thứ 2 tính 50% giá người lớn 

- 01 trẻ từ 5 tuổi đến dưới 11 tuổi: tính 75%  giá như 01 người lớn

- Trẻ từ 11 tuổi: tính giá như 01 người lớn  

 
 

ĐIỀU KHOẢN VÀ CHÍNH SÁCH 

  • Chính sách đối với phòng đơn và giường phụ:

- Phòng đơn: tính 75% giá phòng - Người thứ ba sử dụng giường phụ: tính giá như một người lớn

  • Chính sách dành cho trẻ em:

- 01 trẻ em dưới 5 tuổi (ngủ chung giường với bố mẹ): miễn phí - 01 trẻ em từ 5-11 tuổi (ngủ chung giường với bố mẹ): tính 75% giá cho một người lớn - Nếu 02 trẻ em dưới 5 tuổi chung phòng với bố mẹ và trẻ thứ 2 có sử dụng giường phụ: tính 75% giá người lớn cho trẻ thứ 2. - Trẻ từ 11 tuổi trở lên: tính giá như người lớn

  • Chính sách thanh toán:

- Qúy khách vui lòng thanh toán đầy đủ chi phí tour trước ngày khởi hành - Đặt cọc: Qúy khách vui lòng đặt cọc 30% tổng chi phí tour du lịch sau khi xác nhận thanh toánNếu đặt ít hơn ba cabin, quý khách vui lòng thanh toán toàn bộ chi phí tour ít nhất 14 ngày trước ngày khởi hành. Trong trường hơp, quý khách đặt nhiều hơn ba cabin, quý khách vui lòng thanh toán toàn bộ chi phí tour ít nhất 60 ngày trước ngày khởi hành- Thanh toán bằng tiền mặt: Qúy khách có thể chọn hình thức trả bằng tiền mặt tại văn phòng hoặc tại du thuyền tại Hạ Long. - Thẻ tín dụng: phụ phí thẻ tín dụng được áp dụng vào tổng số tiền cần trả (khác loại thẻ). - Chuyển khoản ngân hàng: quý khách xin lưu ý rằng phụ phí chuyển khoản ngân hàng Việt Nam và ngân hàng quốc tế sẽ do quý khách chi trả.

  • Chính sách hoàn hủy:

- Qúy khách hủy đặt phòng trong vòng 30 ngày trước ngày khởi hành: sẽ được tính phí 40% tổng giá trị tiền tour - Qúy khách hủy từ 14 ngày đến 7 ngày trước ngày khởi hành: sẽ được tính phí 60% tổng giá trị tiền tour - Qúy khách hủy trong vòng 7 ngày trước ngày khởi hành hoặc vắng mặt: sẽ được tính phí 100% tổng giá trị tiền tour. - Bất kỳ dịch vụ không sử dụng nào đều không được hoàn lại sau khi chuyến đi đã bắt đầu.

 
 Edit tab content 
 
 Edit tab content 

2018-10-17T03:17:46+00:00

Pin It on Pinterest